Giới thiệu công ty

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã ủng hộ đồng phục ÁNH MINH trong suốt thời gian vừa qua.

Tiền thân là cơ sở may ÁNH MINH. Sau một thời gian hoạt động tốt và hiệu quả, chúng tôi quyết định chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH TM XNK MAY ÁNH MINH nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường may mặc.

Đồng phục ÁNH MINH luôn không ngừng hoàn thiện để đưa ra các ý tưởng và sản phẩm tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Được sự ủng hộ của khách hàng, Đồng phục ÁNH MINH càng ngày càng khẳng định được thương hiệu trên các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, đồng thời xưởng may ÁNH MINH chúng tôi đã phát triển thành CÔNG TY TNHH TM XNK MAY ÁNH MINH có 3 cơ sở khác nhau ở quận Tân Bình để đáp ứng kịp thời nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng.

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, cam kết giá cả tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra đồng phục ÁNH MINH còn thiết kế mẫu miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng, mẫu mã đa dạng và giao hàng miễn phí tận nơi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất may mặc, đồng phục ÁNH MINH xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng trong khả năng của mình. Với phương châm "ÁNH MINH - NIỀM TIN - CHẤT LƯỢNG" chúng tôi luôn đặt sự chất lượng của đồng phục để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, đó là điều quan trọng nhất.

ÁNH MINH chuyên:

- May đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức...
- Thiết kế, in, cung cấp áo lớp, nhóm, đội... theo yêu cầu của khách hàng
- May, cung cấp các mặc hàng áo thun, mũ, áo khoác, áo ghi lê, quà lưu niệm...

- Đồng phục nhà hàng, bếp, mũ nón theo yêu cầu

ÁNH MINH luôn ko ngừng phấn đấu để ngày một hoàn thiện, sản phẩm của ÁNH MINH ko những đạt tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng vải, mẫu mã tốt, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh khắt khe của thị trường.

ÁNH MINH cám ơn sự ủng hộ quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.