Nhà cung cấp khớp nối chống rung, khớp giản nở tại TP.HCM

Giới thiệu chung

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH E-FLEX VIỆT NAM kính gởi lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và giành tình cảm ưu ái cho doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  • Về E-FLEX VIETNAM:

     Việt Nam là một trong những quốc gia Châu Á thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp ngày càng nhiều và quy mô lớn. Trong đó, ngành công nghiệp cơ khí là một trong những ngành có vị trí quan trọng trong việc chế tạo, sản xuất máy móc, công cụ, thiết bị trong các dây chuyển sản xuất công nghiệp và dân dụng với mục tiêu áp dụng công nghệ mới, nghiêng cứu và phát triển kĩ thuật giúp nâng cao năng suất lao động. Để đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng mạnh ở thị trường trong nước, kết hợp với mục tiêu đưa sản phẩm xuất khẩu qua các quốc gia khác trên toàn thế giới.

     Qua thời gian tìm hiểu nhu cầu sử dụng, hiểu rõ xu hướng phát triển và khả năng cung cấp còn hạn chế ở thị trường trong nước. Công ty TNHH E-FLEX VIỆT NAM được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất đến với khách hàng sử dụng. Với mục tiêu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. E-FLEX đã xem xét và lựa chọn hợp tác với các nhà cung cấp đến từ Châu Âu. Đầu tư máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho sản xuất với sứ mệnh kiểm soát và đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với Quý khách hàng.

     Với đội ngũ nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm, cùng kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo trong việc nghiêng cứu, môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đóng góp ý tưởng để thay đổi mẫu mã, cải tiến công nghệ. Nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà ngày càng phát triển hơn.

  • Về sản phẩm:

     Sản phẩm do E-FLEX VIET NAM cung cấp mang thương hiệu “E.F.R”  tập trung vào các dòng sản phẩm chính như:

- Ống nối mềm inox / Stainless Steel Flexible Hose

- Ống giản nở / Stainless Steel Expansion Joint

- Ống chống rung bọc – Lined Flexible Hose

- Ống chống rung cao su – Rubber Expansion Joint

     Với phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là: “EUROPE QUALITY”. Công ty E-FLEX VIET NAM luôn đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để xây dựng Chất lượng - Uy tín – Niền tin đối với khách hàng. E-FLEX VIET NAM luôn mong muốn sản phẩm mang thương hiệu E.F.R mang đến cho Quý khách hàng giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu nhất và được khách hàng tin tưởng, trở thành đối tác tin cậy cùng nhau phát triển bền vững, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến cho người Việt.

Trân trọng cảm ơn & kính chào!

 

 

 

 

Thương hiệu phân phối
Thương hiệu 2
Thương hiệu 1
Thương hiệu 4
Thương hiệu 3
E-FLEX VIET NAM CO., LTD

 45 Đường TL15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

 Tel: 028 22131316 - Hotline: 0932 056 079 - 0971 728 716

 Email: ad@eflex.vn - sm@eflex.vn

 Website: www.eflex.vn - www.efr.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave