Cách chăm sóc đồ da hàng hiệu

Tin tức & sự kiện
Tin tức & sự kiện

Cách chăm sóc đồ da hàng hiệu

polyad

Nhận biết loại da giày, túi xách: Trên thị trường có nhiều loại da như trơn, lộn, bò sát, bóng…, mỗi loại lại có cách chăm sóc khác nhau. Vì vậy, bạn cần phân loại chúng để bảo quản tốt hơn.

polyad

Làm sạch: Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành dưỡng da. Tùy từng loại, bạn cần có cách làm sạch riêng. Da trơn cần được lau hàng ngày bằng các sản phẩm chuyên dụng. Bạn có thể chọn các loại gel của hãng Saphir nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm của hãng được nhiều thương hiệu thời trang uy tín như Louis Vuitton, Parada, Salvatore Ferragamo, Dolce & Gabana … hay các tiệm spa đồ da khuyến cáo sử dụng.

polyad

Bạn có thể dùng vải sạch để loại bỏ các vết bẩn "cứng đầu" với Reno Mat của hãng Saphir.

polyad

Với các loại da lộn, nubuck, các sản phẩm chuyên dụng như Saphir Omninettoyant sẽ đánh bay mọi vết bẩn.

polyad

Dưỡng da và khôi phục màu: Da sau khi thuộc cần được cung cấp "dinh dưỡng" để luôn mềm mại, chống rạn gãy, giúp liên kết trong da bền vững hơn và tăng khả năng chống thấm nước. Bạn có thể dưỡng da với Saphir Renovateur hoặc Shoe cream 1925. Cả hai sản phẩm này đều có nhiều màu cho bạn lựa chọn nhằm làm tăng độ tươi màu của da.

polyad

Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại dưỡng dành cho da bò sát, ngựa cordovan, nappa.. như Saphir Renovateur, BDC Renovétine.

polyad

Đánh bóng và bảo vệ: Bạn nên dùng vải mềm thoa đều Saphir Pate de Luxe lên bề mặt đã được làm sạch và khô để đánh bóng giày, đồng thời tạo lớp bảo vệ bên ngoài khỏi độ ẩm.

polyad

Sử dụng bàn chải lông ngựa cũng là cách hữu hiệu để đánh bóng giày, làm đều các lớp kem, xi.

polyad

Xịt chống thấm nước vào giày với Saphir Super Invulner.

polyad

Cất giữ: Bạn không nên sử dụng một đôi giày hay túi xách liên tục bởi chúng cũng cần được "nghỉ ngơi". Với giày, bạn nên sử dụng cây giữ form (shoe tree) để không bị bẹp, nhăn và luôn thoáng khí. Đồ da cần được bảo quản trong hộp hay túi vải thoáng để chống bụi và ẩm khi hết mùa sử dụng.

Hotline