CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Á ÂU

Thương hiệu
Tramontina

Tramontina

Tramontina là thương hiệu quốc dân của Brazil và là một trong những nhà sản xuất dao lớn nhất thế giới, ra đời kể từ năm 1911. Ngày nay, thương hiệu Tramontina đã có mặt tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Tramontina pha trộn giữa giá trị truyền thống trong nước với các quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm ra đời luôn phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, từ đó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Xem ngay

Herevin

Herevin

'Herevin là thương hiệu thuộc Solmazer - tập đoàn đồ dùng nhà bếp nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập từ năm 1957. Với các dòng sản phẩm bằng thủy tinh và nhựa cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, Herevin đã phát triển ở 73 quốc gia trên thế giới. Sau hơn 57 năm hình thành và không ngừng đưa vào nghiên cứu, ứng dụng các vật liệu mới cũng như cải tiến công nghệ sản xuất, Herevin ngày càng được khách hàng đánh giá cao bởi các sản phẩm dụng cụ nhà bếp cao cấp. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, Mỹ và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng QMSP (Quality Management System Principles), các sản phẩm của Herevin hiện là sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới.

Xem ngay

Flonal

Flonal

Flonal là thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ nấu bếp bằng nhôm được thành lập bởi các chuyên gia về ngành công nghiệp tại Bellocci di Fano - Italy vào năm 1985. Với mong muốn làm ra được các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, Flonal là một trong những công ty đầu tiên trong ngành đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001 do hệ thống quản lý chất lượng cấp năm 1995.

Xem ngay

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Thương hiệu Hệ thống phân phối Tin tức Liên hệ

Hotline