V-Ikon - Tiện ích

0938 499 588
 
vikon@vietthuanthanh.com.vn
Vietnamese English

Tiện ích

Điện tự động thông minh và BMS

Điện tự động thông minh và BMS

Tòa nhà V-Ikon được quản lý, giám sát và điều khiển tất cả bằng hệ thống tự động BMS (Building Management System). BMS là một công nghệ tự động hóa, là sự phối hợp các công nghệ bao gồm cơ khí, điện, điện tử, vi tính và truyền thông.

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa không khí

Tòa nhà được thiết kế với 2 máy điều hòa không khí trung tâm hiệu Mc way Daikin được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, là loại máy lạnh trung tâm có công nghệ mới nhất áp dụng tại VN. Trên các khu vực văn phòng còn có những máy FCU (Fan coil unit) phân phối không khí lạnh đều cho các khu vực và được điều khiển bởi hệ thống BMS (Building Management System) đảm bảo cung cấp 24/7 cho toàn bộ tòa nhà.

Hệ thống điều hòa không khí
Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió của Tòa tháp Vikon là hệ thống thông minh, ở các tầng đều được trang bị cảm ứng mùi vị công nghệ mới nhất IAQ (Indoor air quality), cảm ứng được 25 mùi vị khác nhau kể cả CO2 để mở gió tươi cấp vào không gian làm việc và hút gió tù thải ra ngoài tương ứng, đảm bảo không gian làm việc thoải mái thông thoáng

Điện động lực và chiếu sáng

Điện động lực và chiếu sáng

Nguồn điện cấp cho tòa nhà được dự phòng bởi máy phát điện 100% công suất tiêu thụ của toàn tòa nhà lúc đầy tải, và hệ thống ATS (Auto transfer system) sẽ chuyển đổi nguồn điện trong vòng 5 giây. Tòa nhà được xem như là không bao giờ cúp điện. Hệ thống đèn chiếu sáng cho tòa nhà, các khu vực công cộng, hành lang và các sảnh được điều khiển bởi BMS

Điện động lực và chiếu sáng
Thang máy

Thang máy

Tòa nhà được trang bị 5 thang máy tốc độ 2,5m/s trong đó 4 thang khách tải trọng 1.000kg (13 người) và 1 thang hàng hóa tải trọng 1.150kg (15 người). 

Hầm đỗ xe

Hầm đỗ xe

4 tầng hầm thông thoáng rộng rãi không bị bất tiện bởi mạng lưới cột, đáp ứng đủ nhu cầu bãi đổ xe cho toàn tòa nhà.

Hầm đỗ xe
Internet

Internet

Hệ thống thông tin liên lạc bao gồm đện thoại hữu tuyến, internet và truyền hình là hệ thống được thiết kế với trục cáp quang chạy suốt chiều cao tòa nhà, đảm bảo đường truyền tốt, băng thông rộng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu. Mỗi tầng đều có các bộ thu phát sóng phục vụ điện thoại di động một cách tốt nhất.

An ninh

An ninh

Camera an ninh được trang bị ở các sảnh công cộng, sảnh tầng, các tầng hầm, sân thượng, và những vị trí có nguy cơ bị xâm nhập. Camera trang bị cho tòa nhà là loại camera IP với tính năng nhỏ gọn, đòi hỏi ít cáp. Các camera được điều khiển độc lập bằng 1 server riêng và kết nối với BMS để giám sát sự hoạt động của hệ thống.

An ninh
PCCC

PCCC

Hệ thống chữa cháy là hệ thống ướt, áp lực nước luôn sẵn sàn trong đường ống và cung cấp bởi một bơm điện và một bơm động cơ diesel dự phòng. Đầu phun chữa cháy tự động được trang bị kín diện tích tòa nhà. Mỗi tầng còn được trang bị 2 cuộn vòi chữa cháy chuyên nghiệp (dùng cho lính chữa cháy) và 2 cuộn vòi bán chuyên nghiệp (ai cũng có thể sử dụng được để chữa cháy cục bộ). Ngoài ra còn có các bình chữa cháy bột khô ABC và bọt CO2 bố trí những nơi tiện sử dụng.

Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
TÒA NHÀ CAO ỐC VĂN PHÒNG VIKON

 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 0938.499.588

 www.vikon.vn

Follow us
Facebook Youtube Twitter Skype